ครั้งแรกของ Application Security Training สำหรับสาย Developer !!

ACinfotec จับมือเป็นพาทเนอร์อย่างเป็นทางการกับ ThriveDX เปิดตัว “KONTRA” แพลตฟอร์มด้าน Application Security Training ในประเทศไทย นำเสนอคอร์สเรียนแนว Interactive Learning ให้ทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ (Developer) รู้ทันแฮคเกอร์และปิดทุกช่องโหว่ในการเขียนโค้ด พร้อมฝึกจากฟังก์ชันของระบบซอฟต์แวร์ที่สมจริง

“Kontra” รองรับทุกองค์ประกอบของการสร้างแอปพลิเคชัน ซึ่งเหมาะสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ หรือทุกฝ่ายในองค์กร ไม่ว่าจะเป็น Front-end, Back-end, Mobile, Embedded หรือ DevOps ทำให้สามารถเรียนรู้ได้ต่อเนื่องและเนื้อหาทันต่อเหตุการณ์

“Kontra” รองรับการเรียนรู้รูปแบบใหม่ ที่จะทำให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมกับการเรียนมากยิ่งขึ้น!

  • Interactive Training การเรียนเชิงปฏิบัติ ฝึกการคิดแบบ attacker เน้นให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมและลงมือทำจากบทเรียนแบบ storytelling นำเสนอ use case ที่เจอได้ในชีวิตประจำวันเพื่อจัดการกับช่องโหว่ทุกทาง
  • Integrate with LMS พร้อมเรียนบนแพลตฟอร์มของคุณ กับ “Kontra SCORM” บริการเชื่อมต่อกับระบบภายในองค์กร เช่น WorkDay, Skillsoft, SAP Success Factors, SAP Litmos, Saba Cloud, Oracle PeopleSoft, Looop, Docebo, Cornerstone Learning, Adobe Captivate, Absorb LMS, 360Learning, Rise และอีกมายมาย .
  • Enterprise Ready เหมาะสำหรับทุกองค์กร ตั้งแต่ SME ที่ต้องการสร้างความแข็งแกร่งให้ทีม Application Developer หรือองค์กรใหญ่ที่มุ่งเน้นพัฒนาและเพิ่มทักษะให้บุคลากร
เพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของแอปพลิเคชันของคุณไปอีกขั้น เสริมรากฐานทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ปรึกษาแพคเกจที่เหมาะกับองค์กรของคุณได้แล้ววันนี้กับ ACinfotec พร้อมทดลองใช้งานฟรี 14 วัน  

Contact Sales

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Email : [email protected], [email protected] Tel: 02 670 8980-3 เบอร์ต่อ 406