G2 แพลตฟอร์มยอดนิยมที่เป็นศูนย์รวมรีวิวด้านซอฟต์แวร์ทั่วโลก ซึ่งปัจจุบันมีรีวิวกว่า 2 ล้านรีวิว ครอบคลุม 137,000 ซอฟต์แวร์และบริการ ได้จัดอันดับให้ KnowBe4 เป็นผู้นำแห่งแพลตฟอร์มด้าน Security Awareness Training ปี 2022

มาทำความรู้จักกับแพลตฟอร์มนี้กัน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้านั้นจำเป็นต้องตามหารีวิวจากผู้ใช้จริง G2 จึงถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมรีวิวฝั่งซอฟต์แวร์และบริการไว้อย่างมหาศาลกว่า 2,000,000 รีวิว รวมซอฟต์แวร์ที่ได้รับการรีวิวกว่าหลักแสน G2 จึงมักเป็นที่นึกถึงเมื่อต้องเลือกซอฟต์แวร์ที่ใช่สำหรับองค์กร หากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มด้าน Security Awareness ที่ได้รับรีวิวท่วมท้นจากผู้ใช่ว่าเป็น “สุดยอด” ลองมาทำความรู้จักกับ KnowBe4 ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น “ผู้นำ”ในด้านนี้กัน

อ่านรีวิว KnowBe4 : KnowBe4 Security Awareness Training Reviews 2022: Details, Pricing, & Features | G2

KnowBe4 ได้รับคะแนนท่วมท้นจากประสบการณ์การร่วมมือกับองค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลกกว่า 10,000 ราย ร่วมสร้างเกราะป้องกันภัยทางด้านไซเบอร์ที่ไม่ใช่ระบบใด ๆ แต่เป็น มนุษย์ (Human Firewall)จุดเด่นของ KnowBe4 คือบทเรียนระดับ World-class ที่มีทั้งรูปแบบ Interactive E-Learning, วีดีโอ, เกม,  โปสเตอร์และข่าวสารสำคัญ เป็นต้น มาพร้อมกับฟังก์ชันจำลองอีเมลหลอกลวง (Phishing Simulation) รวมแล้วกว่า 16,000 รูปแบบ จึงช่วยให้ผู้เรียนมีความรู้ด้าน Security Awareness ช่วยลดความเสี่ยงและปกป้องข้อมูลสำคัญจากภัยร้ายด้านไซเบอร์ รู้ทันทุกกลยุทธ์ที่จะเข้ามาหลอกลวงเพื่อโจรกรรมข้อมูล (Social Engineering) จึงเป็นเหตุผลที่ KnowBe4 ยังคงยืนเป็นที่หนึ่งท่ามกลางแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานในประเทศไทยที่กำลังมองหา Solution และ Service Platform ด้าน Security Awareness แก่องค์กร เอซีอินโฟเทค ได้ร่วมกับ KnowBe4 ในฐานะตัวแทน Specialized Partner อย่างเป็นทางการเพื่อช่วยสร้างความตระหนักรู้เท่าทันภัยร้ายไซเบอร์ให้กับทุกองค์กร

เอซีอินโฟเทค ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ เรามีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ด้าน Cybersecurity เข้ามาช่วยสร้างองค์กรให้แข็งแกร่ง ปลอดภัยจาก Social Engineering

เลือกบริการที่ใช่สำหรับคุณได้แล้ววันนี้

  • Phishing Service + Report เอซีอินโฟเทคบริการวางแผน ออกแบบ และดำเนินการ Phishing รวมถึงจัดสรร E-Learning ที่เหมาะกับองค์กรโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Cyber security พร้อมรายงานระดับสูง (Advance Report) นำเสนอผู้บริหาร
  • Consulting Partner เป็นที่ปรึกษาการใช้แพลตฟอร์ม KnowBe4 ให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ด้วยคลิปสอนการใช้งานอย่างละเอียด รวมถึง Consulting session เพื่อให้ใช้งานระบบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • Human Firewall Project ต่อยอดไปสู่การสร้าง Security Awareness Culture ให้กับองค์กร โดยทีมที่ปรึกษาที่เข้ามาแนะนำและวางแผนกิจกรรม การอบรม สื่อประชาสัมพันธ์ และของรางวัล เพื่อสร้างวัฒนธรรมด้าน Security Awareness ให้ทุกคนในองค์กร

ทดลองใช้ฟรีได้ที่ Phishing Security Test (knowbe4.com)

เยี่ยมชมเว็บไซต์
Credit : https://blog.knowbe4.com/fall-2022-g2-grid-report-security-awareness-training-leader?utm_content=223366813&utm_medium=social&utm_source=twitter&hss_channel=tw-200211444

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel: 02 670 8980-3 เบอร์ต่อ 405 และ 406
Email : [email protected], [email protected]