คุณรู้หรือไม่ว่า แนวโน้มการตกหลุมพราง Phishing Email ของพนักงาน ขึ้นอยู่กับ ”กลุ่มธุรกิจ” ที่แตกต่างกัน แล้วกลุ่มธุรกิจของคุณอยู่ในกลุ่มเสี่ยงหรือไม่? เอซีอินโฟเทค มีคำตอบให้คุณ

จาก KnowBe4’s 2022 Phishing by Industry Benchmarking Report ซึ่งสำรวจสถิติจากผู้ใช้ 9.5 ล้านคน โดยมีผล Phishing test จำนวน 23.4 ล้านครั้ง จาก 30,173 องค์กรทั่วโลก

เห็นได้ชัดว่าอุตสาหกรรมด้านการศึกษา บริการ และธุรกิจประกันกำลังตกอยู่ในความเสี่ยงเป็นอันดับต้น ๆไม่ว่าองค์กรของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมที่อัตราการกด Phishing emails อยู่ในระดับไหน สิ่งที่จะช่วยปกป้ององค์กรได้คือ การสร้าง Security Awareness ให้แข็งแกร่ง เพราะช่องโหว่ที่เกิดขึ้นง่ายที่สุด และตัวแปรที่ส่งผลร้ายแรงที่สุดคือ พนักงานในองค์กร นั่นเอง

เอซีอินโฟเทคในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้าน IT GRC มาตลอด 20 ปี มีบริการให้คำปรึกษาด้าน Security Awareness และคอร์สอบรมสำหรับพนักงานทุกระดับ

เพื่อให้ผู้ใช้งานในประเทศไทยที่กำลังมองหา Solution และ Service Platform ด้าน Security Awareness แก่องค์กร เอซีอินโฟเทค ได้ร่วมกับ KnowBe4 ในฐานะตัวแทน Specialized Partner อย่างเป็นทางการเพื่อช่วยสร้างความตระหนักรู้เท่าทันภัยร้ายไซเบอร์ให้กับทุกองค์กร

เอซีอินโฟเทค ให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ เรามีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ด้าน Cybersecurity เข้ามาช่วยสร้างองค์กรให้แข็งแกร่ง ปลอดภัยจาก Social Engineering

เลือกบริการที่ใช่สำหรับคุณได้แล้ววันนี้

  • Phishing Service + Report เอซีอินโฟเทคบริการวางแผน ออกแบบ และดำเนินการ Phishing รวมถึงจัดสรร E-Learning ที่เหมาะกับองค์กรโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Cybersecurity พร้อมรายงานระดับสูง (Advance Report) นำเสนอผู้บริหาร
  • Consulting Partner เป็นที่ปรึกษาการใช้แพลตฟอร์ม KnowBe4 ให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ด้วยคลิปสอนการใช้งานอย่างละเอียด รวมถึง Consulting session เพื่อให้ใช้งานระบบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • Human Firewall Project ต่อยอดไปสู่การสร้าง Security Awareness Culture ให้กับองค์กร โดยทีมที่ปรึกษาเข้ามาแนะนำและวางแผนกิจกรรม การอบรม สื่อประชาสัมพันธ์ และของรางวัล เพื่อสร้างวัฒนธรรมด้าน Security Awareness ให้ทุกคนในองค์กร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel: 02 670 8980-3 เบอร์ต่อ 405 และ 406
Email : [email protected], [email protected]