Portfolio

/Portfolio/

“เปลี่ยนผ่านภาครัฐสู่ยุคดิจิทัล” สพร. ตอกย้ำวิสัยทัศน์การพัฒนาระบบไอทีภาครัฐให้มีแผนการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ ตามมาตรฐาน ISO 22301:2012 (Business Continuity Management System: BCMS)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ตัวแทนผู้บริหารของบริษัท เอซีอินโฟเทค จำกัด (ACinfotec Co., Ltd.) คุณจริญญา จันทร์ปาน - Sales and Solutions Delivery Director พร้อมคณะ ได้ร่วมแสดงความยินดีกับสำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) สพร. หรือ DGA ณ อาคารบางกอกไทยทาวเวอร์   ในโอกาสที่องค์การได้รับมอบใบรับรองมาตรฐานISO 22301:2012 (Business [...]

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Cybersecurity for Insurance (CSI) โดย เอซีอินโฟเทค (ACinfotec Co.,Ltd.)

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการพัฒนาศักยภาพการแข่งขันทางธุรกิจ กลุ่มประกันวินาศภัยซึ่งเป็นธุรกิจที่มีความสำคัญกับประเทศ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพัฒนากลยุทธ์ด้านการรักษาความปลอดภัยสารสนเทศขององค์กรให้มีประสิทธิภาพ เพื่อเป็นการปกป้องความเสียหายทางไซเบอร์ที่อาจเกิดขึ้น หนึ่งในการพัฒนาที่สำคัญคือ การสร้างบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยทางสารสนเทศให้มีความแข็งแกร่ง ปิดช่องโหว่จากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ […]

ผู้บริหาร ACinfotec ร่วมแสดงความยินดีและขึ้นปาฐกถาในโอกาส บมจ. โตเกียวมารีนประกันชีวิตรับใบรับรองมาตรฐาน Information Security Management Systems ISO/IEC 27001:2013

,

เมื่อวันอังคารที่ 28 สิงหาคม ที่ผ่านมา คุณศาศวัต มาลัยวงศ์ - Business Director บริษัท ACinfotec Co.,Ltd. และทีมงาน ได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ มร.ชิน ทานิโมโต กรรมการผู้จัดการ คุณสมโพชน์ เกียรติไกรวัล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้บริหารระดับสูง บมจ. โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) และขึ้นปาฐกถาในโอกาส บมจ. โตเกียวมารีนประกันชีวิตรับใบรับรองมาตรฐาน Information Security Management [...]

TISCO รับใบรับรองมาตรฐาน ISO 27001 เพื่อยกระดับระบบการเงิน BAHTNET, ICAS และระบบเครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ

,

เมื่อวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2561 ตัวแทนผู้บริหารของบริษัท เอซีอินโฟเทค จำกัด (ACinfotec Co.,Ltd.) คุณจริญญา จันทร์ปาน - Sales and Solutions Delivery Director พร้อมคณะ  ได้ร่วมแสดงความยินดีกับธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ณ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์  ในโอกาสรับมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 สำหรับระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ (Information Security [...]

“เอไอเอส” ร่วมกับ “เอซีอินโฟเทค” ตอกย้ำเทรนด์โลกไอทีเรื่อง Cloud Technology ด้วยการมีใบรับรองมาตรฐาน ISO22301:2012 (BCMS)

,

จากข้อมูลเดือนสิงหาคม 2560 ของสำนักงานบริหารและจัดการเลขหมายโทรคมนาคม ภายใต้การกำกับดูแลของ กสทช.  พบว่า  บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด  ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส (ถือหุ้นร้อยละ 99.99) เป็นบริษัทที่มีการถือครองเลขหมายโทรศัพท์มากที่สุดในประเทศไทย ตัวเลขอยู่ที่ประมาณ 69.5 ล้านเลขหมาย และในปี 2560 มีจำนวนฐานลูกค้าที่ใช้งานจริง กว่า 40 [...]

ACinfotec ร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี ETDA ผนึกพลังภาครัฐและเอกชน วาร์ปไปสู่โลกเศรษฐกิจแห่งอนาคต

เมื่อวันที่ 23-25 กรกฎาคม 2561 สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์กรมหาชน)  หรือ ETDA (Electronic Transactions Development Agency - Public Organization) จัดงานใหญ่ใจกลางกรุง ฉลองครบรอบปีที่ 8 ภายใต้ชื่อ "FUTURE ECONOMY & INTERNET GOVERNANCE : BIG CHANGE TO BIG CHANCE" [...]

ความสำเร็จอีกขั้นของธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย กับมาตรฐานสากล ISO/IEC 27001:2013

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทยหรือที่รู้จักกันดีในนามของ EXIM Bank ได้จัดพิธีรับมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO27001 ขอบเขต Data Center Including support Infrastructure, Network, Facilities, BAHTNET EFS, ICAS-ICMG System and EFS เป็นที่เรียบร้อย ในโอกาสนี้บริษัท เอซีอินโฟเทค จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้าน IT [...]

ความสำเร็จของ บริษัท เจเนซิส ดาต้า เซ็นเตอร์ คว้ามาตรฐานด้านความปลอดภัยของข้อมูลสำหรับการชำระเงินผ่านบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (PCI DSS)

บริษัท เอซีอินโฟเทค ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการให้คำปรึกษากับ บริษัท เจเนซิส ดาต้า เซ็นเตอร์  ที่ได้รับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยของข้อมูลสำหรับการชำระเงินผ่านบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (PCI DSS : The Payment Card Industry Data Security Standard version 3.2) เป็นผลสำเร็จ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ทีมที่ปรึกษาบริษัท เอซีอินโฟเทค นำโดย คุณพรสุข กรกิติชัย และผู้ตรวจสอบภายนอก (QSA) จาก COMSEC [...]